GIỚI THIỆU

THANG MÁY THIÊN PHONG

1.1. LỊCH SỬ THÀNH LẬP & NHÂN SỰ CÔNG TY
 
– Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thang Máy Thiên Phong thành lập ngày 20/09/2010, đăng ký thay đổi vốn điều lệ và thành viên công ty lần thứ 04, ngày 19/01/2012 theo giấy phép đăng ký kinh doanh do sở kế hoạch đầu tư TPHCM phòng đăng ký kinh doanh cấp.
 
– Mã số doanh nghiệp 0310260865
 
– Nhân sự công ty chúng tôi được đào tạo bài bản có chuyên môn kỹ thuật cao, một số kỹ sư, chuyên gia, kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm  thực tế sửa chữa các thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp tự động nói chung .Riêng ngành thang máy có thương hiệu tại thị trường Việt Nam như  Thang Máy Thiên Nam, Thái Bình, Tự động, Á Châu kể cả các thang máy ngoại nhập khẩu như: Thang máy Sigma-Otis, Mitsubishi, Schindler, Kone, Nippon, Hitachi.
 
1.2. SẢN PHẨM & DỊCH VỤ
 
      Công Ty TNHH TM-DV Thang Máy Thiên Phong chuyên cung cấp :
 
- Mua bán thang máy nguyên chiếc hay thiết bị linh kiện chi tiết theo nhu cầu của  khách hàng.
 
- Cung cấp dịch vụ sửa chữa hư hỏng đột xuất, bảo trì bảo dưỡng định kỳ, vệ sinh tổng thể thang máy, thay thế mới thiết bị có ký hợp đồng với thời hạn 01tháng, 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng cho các hiệu thang máy sản xuất trong nước cũng như các thang máy nhập khẩu được lắp đặt tại thị trường Việt Nam.
 
- Cung cấp dịch vụ sửa chữa hư hỏng đột xuất, bảo trì bảo dưỡng định kỳ, hay thay thế thiết bị theo yêu cầu riêng của khách hàng dạng phục vụ nhanh.
 
- Cung cấp và lắp đặt  thiết bị đầu đọc, thẻ nhớ kiểm soát  sự hoạt động của thang máy.
 
- Cung cấp  lắp đặt thiết bị an toàn tự động hóa cho hệ thống cửa Tự Động như  Sensor CEDES, Camera, Intercom có màn hình …
 
- Cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công, hướng dẫn vận hành và sử dụng thiết bị, hướng dẫn đăng ký kiểm định và tái kiểm định thiết bị thang máy
Trang trí nội thất tay vịn ,sàn Carbin ,trần giả  và thiết  kế Alu Vách,Cửa tầng cho thang máy theo yêu cầu của khách hàng.
 
1.3. CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY
 
1.3.1.  Đối với khách hàng bên ngoài
 
– Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ thang máy Công ty đã có mua sản phẩm bảo hiểm công cộng cho Quý khách
 
– Chi phí dịch vụ và giá cả thiết bị hợp lý theo thị trường, có chiết khấu nếu mua số lượng linh kiện thiết bị  nhiều
 
– Cung cấp giao hàng và thiết bị tận nơi theo yêu cầu của khách hàng,thời gian đáp ứng đúng hẹn
 
– Thi công, lắp đặt,thay thế mới thiết bị, hướng dẫn cho khách hàng sử dụng tận tình và chu đáo nhất
 
– Hiện tại Công ty chúng tôi là nhà phân phối các thiết bị Cảm Biến SENSOR chính hãng hiệu CEDES  của Thụy Sỹ  thời gian bảo  hành  18 tháng
 
– Thiết bị do Công ty TNHH.TMDV Thang Máy Thiên Phong cung cấp bảo hành theo từng chủng loại thiết bị với thời hạn từ 06 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng.
 
     Với hai loại hình thức bảo hành như sau:
 
- Thay đổi mới lại thiết bị nếu là lỗi do chất lượng nhà sản xuất cung cấp hay do nhân viên kỹ thuật của công ty Thiên Phong lắp đặt sai phương pháp kỹ thuật.
 
- Sửa chữa lại thiết bị miễn phí nếu là do lỗi sơ ý trong quá trình  sử dụng của khách hàng.
 
Ghi chú : Công ty TNHH-TM DV Thang Máy Thiên Phong không bảo hành thiết bị trong các trường hợp sau :
 
       1.    Do nước  hay bị thiên tai cháy nổ làm hư thiết bị
 
       2.    Do thiên tai sét đánh  làm hỏng thiết bị
 
       3.    Do cố tình sử dụng  hay tự ý tháo thiết bị sai hướng dẫn của nhà cung cấp  gây hư hỏng thiết bị
 
  – Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24
 
  – Tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng thiết bị miễn phí
 
 Công Ty TNHH TM-DV Thang Máy Thiên Phong luôn luôn mong muốn được phục vụ cho quý khách với phương châm
 
״Sự hài lòng của Quý khách chính là sự thành công của Công ty chúng tôi  ״
 
1.3.2.  Đối với nhân viên trong công ty
 
– Công ty luôn xem xét và chú trọng nhân tài, việc huấn luyện và đào tạo tay nghề nhân viên để bổ sung kiến thức mới phục vụ cho khách hàng là không thể thiếu, đây là khâu quan trọng bậc nhất đối với Công ty chúng tôi.
 
– Nhân viên khi vào làm việc tại công ty ,được công ty cử đi đào tạo học khóa  an toàn lao động do Trung Tâm Kiểm Định An Toàn Khu Vực II đào tạo, được cấp giấy chứng nhận mới có thể vào công trình thi công.
 
– Tất cả các nhân viên khi vào làm việc tại công ty điều được công ty mua bảo hiểm tai nạn cho từng cá nhân
 
– Công ty chúng tôi  luôn luôn tạo điều kiện tốt  và hỗ trợ đào tạo việc  làm cho các bạn  sinh viên trẻ  mới ra trường có khiếu,kỹ năng và đam mê chuyên ngành kỹ thuật  tự động hóa
 
– Thường xuyên tổ chức đào tạo các khóa học ngắn hạn cho nhân viên như : Chăm sóc khách hàng, áp dụng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng
 
Cụ  thể như chương trình đào tạo về TPM:  TPM là gì ? (Total Productive Maintenance) là bảo trì năng suất toàn diện được thực hiện bởi tất cả các nhân viên thông qua các nhóm hoạt động nhỏ.
 
Lịch sử TPM, những nhà quản lý ở Nhật, sau một thời gian áp dụng TQM (Total Quality Management): Quản lý chất lượng toàn diện và JIT (Just In Time), nhận thấy lĩnh vực bảo trì thiết bị trong quá trình sản xuất chưa được quan tâm đúng mức, trong khi ở Mỹ, nó đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong sản xuất và nguyên tắc về bảo trì đã trở thành một triết lý (no maintenance, no operation).
 
Từ nhận thức đó, các công ty Nhật đã kết hợp tinh thần quản lý chất lượng của Nhật với tính hiệu quả của bảo trì Mỹ, họ đúc kết thành lý thuyết quản lý TPM. Hiện nay TPM được áp dụng với một quy mô ngày càng rộng rãi trong các lĩnh vực như TPM văn phòng và TPM kỹ thuật, đồng thời giá trị của nó cũng được nâng tầm lên từ bảo trì đến quản lý.
 
Vai trò TPM: là một hệ thống quản lý hiện đại đã được áp dụng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, đặc biệt là sản xuất theo dây chuyền, nhằm khai thác tối đa các nguồn lực sẵn có của đơn vị sản xuất: công nghệ, thiết bị, con người, thị trường, thời cơ v.v… để đưa đơn vị sản xuất đó lên một bước phát triển mới một cách bền vững và toàn diện.
 
Nó sẽ giúp nhà sản xuất trút bỏ được gánh lo vì cạnh tranh nếu biết kiên trì áp dụng nó. Bởi vì nó có thể giải quyết các yếu tố quyết định trong cạnh tranh: năng suất (Productivity), chất lượng (Quality), chi phí (Cost), giao hàng (Delivety), tinh thần làm việc (Moral), An toàn – Sức khoẻ & Môi trường (Safely – Health & Enviroment), nó giúp cho nhà sản xuất giải phóng các trở ngại trên con đường đạt đến mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Những đóng góp quan trọng của TPM vào lý thuyết bảo trì là nó đã phá bỏ rào cản hoặc ranh giới giữa bộ phận bảo trì và bộ phận sản xuất trong một công ty.
 
Một tư tưởng về “Chúng tôi tạo dựng, các anh đập đổ” đã bị loại bỏ hoàn toàn khi TPM được áp dụng có hiệu quả. Việc này đã mang lại những lợi ích khổng lồ trong sản xuất và trong công ty của họ. Thêm vào đó về phương diện cải tiến liên tục, TPM đã loại bỏ sự tự mãn trong một tổ chức, thay vào đó là một ý thức cao về mục tiêu. Mục tiêu đó là những cố gắng để số lần hư hỏng của thiết bị bằng không. Vì vậy năng suất, chất lượng sản phẩm và khả năng sẳn sàng của thiết bị đạt giá trị tối đa chính là nhờ vào công tác bảo trì năng suất toàn diện.
 
– Nhân viên được Công ty trang bị đồng phục và bảo hộ an toàn, hưởng đầy đủ các quyền lợi như: BHXH, BHTN, BHYT, BH tai nạn trong quá trình công tác tại Công ty.
 
– Lương nhân viên được thanh toán qua thẻ ATM ngân hàng theo định kỳ 01 tháng 02 lần .
 
Toàn thể ban lãnh đạo cũng như nhân viên làm việc trong Công ty luôn ghi nhớ câu khẩu hiệu:
 
Năng suất (Productivity), Chất lượng (Quality), Chi phí (Cost), Giao hàng (Delivety), tinh thần làm việc (Moral), an toàn – sức khoẻ và môi trường (Safely – Health & Enviroment)” đem đến lợi ích cho Quý khách cũng chính là mang lại lợi ích lâu dài cho Công ty và cho chính người lao động.
 
1.4 SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY
 
 
Thay mặt các thành viên ban quản trị Công Ty TNHH-TMDV Thang Máy Thiên Phong xin chân thành, gửi lời cám ơn đến Quý Khách đã tin tưởng và  sử dụng các dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp. Đã đem đến cho Quý khách những tiện lợi và tiện ích nhất khi sử dụng thiết bị phục vụ trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày .
 
Thân chào !
 
GIÁM ĐỐC
 
ĐỖ THANH PHONG
 

Bạn đang tìm kiếm

THANG MÁY THIÊN PHONG

THANG MÁY THIÊN PHONG

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thang Máy Thiên Phong thành lập ngày 20/09/2010, đăng ký thay...

Copyright © 2016 by Thang May Thien Phong Co.,Ltd